DỊCH VỤ DỌN MÁY | VỆ SINH KHOANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP TP.HCM

 

 

CHUYÊN DỌN VÀ VỆ SINH KHOANG MÁY TẠI TP.HCM
cho xe hơi, xe ô tô. Nhưng làm thế nào để tìm được một địa điểm có thể làm việc đó một cách chuyên nghiệp, chính xác và lành nghề thì đó mới là việc quan trọng hơn. Chính vì lí do đó, Thế Giới Auto chúng tôi xin được mang đến cho quý khách hàng một nơi đáng tin cậy về việc dọn máy, vệ sinh khoáng máy có giá cả được niêm yết hợp lý và rõ ràng nhất cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

 

Đến với Thế Giới Auto đó thì giá cả hợp lý và cạnh tranh luôn là vấn đề được ưu tiên dành cho quý khách hàng. Mọi hạng mục dịch vụ của Thế Giới Auto nói chung và dịch vụ dọn máy và vệ sinh khoang máy nói riêng đều được niêm yết một cách rõ ràng trên trang web chính thức của chúng tôi. Để quý khách có được một cái nhìn tổng quát nhất cũng như có thể biết được chi phí hợp lý của từng dịch vụ mà quý khách muốn làm tại Thế Giới Aut

.

Ngoài ra khi quý khách sử dụng dịch vụ dọn máy tại Gara của Thế Giới Auto, chúng tôi xin cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các dung dịch vệ sinh mà công ty chúng tôi sử dụng như 3M, Black Magic … Đều là những sản phẩm chính hãng dùng cho việc dọn máy, đảm bảo cho việc vệ sinh khoang máy được hiệu quả, tránh gây bào mòn các chi tiết kim loại bên trong khoang máy. Thêm đó với đội ngũ nhân viên lành nghề và có tâm với nghề ở Thế Giới Auto, quý khách có thể yên tâm rằng sau khi sử dụng dịch vụ dọn máy, chúng tôi đảm bảo sẽ không phát sinh các lỗi như “thủy kích”, do để lọt nước vào cổ hút gió trong quá trình dọn máy, hay bất kì ảnh hưởng nào đến các chi tiết khác quan trọng bên trong khoang máy như hộp đen, bình ắc-quy …

 

Đặc biệt hơn ở Thế Giới Auto, chúng tôi xin cam kết rất rõ ràng về chính sách hậu mãi cũng như bảo trì bảo dưỡng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Quý khách sẽ được giảm ngay 15% trên hóa với lần dọn máy tiếp theo tại Thế Giới Auto, ngoài ra chúng tôi sẽ tặng quý khách 2 lần rửa xe miễn phí trong 2 tháng kế tiếp sau khi sử dụng dịch vụ dọn máy, vệ sinh khoang máy tại Gara chúng tôi.

 

Với phương châm đem đến sự hài lòng cũng như tin tưởng tuyệt đối cho quý khách, Thế Giới Auto chúng tôi luôn cam kết chu đáo, nhiệt tình trong bất kỳ trường hợp bảo dưỡng bảo trì nào khi quý khách trở lại với Gara chúng tôi. Thế Giới Auto, luôn luôn đối xử với xe của khách như xe của chính chúng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
0903360633