DỊCH VỤ CHĂM SÓC | BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TP.HCM

THẾ GIỚI AUTO CHUYÊN CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ | DÒNG CHÂU ÂU

Chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta khi sở hữu cho mình một chiếc xe hơi, thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là mỗi lần cần chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi,thì địa chỉ nào là nơi đáng tin cậy nhất, khiến chúng ta yên tâm nhất và giá cả khi bảo dưỡng không phải là điều làm chúng ta bận tâm vì địa điểm đó có giá cả niêm yết rất rõ ràng kèm thêm đó, đội ngũ nhân viên luôn luôn lành nghề, tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo. Hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý đó của quý khách hàng Thế Giới Auto chúng tôi đã và đang vận hành dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nêu trên của quý khách hàng.

Khi quý khách đến với dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe hơi tại Thế Giới Auto, quý khách sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo gần như là bậc nhất tại thời điểm này trong khu vực TP.HCM. Với phương châm làm việc uy tín về chất lượng, rõ ràng về thông tin sửa chữa tổn thất, minh bạch về giá cả và luôn đảm bảo tính cạnh tranh, luôn cam kết sử dụng thiết bị và vật tư thay thế chính hãng, kèm theo đó là chính sách bảo hành chính hãng ( 12 tháng hoặc 12.000km ) đối với từng vật tư, thiết bị mà Thế Giới Auto sử dụng để sửa chữa và thay thế cho quý khách

Thế Giới Auto chúng tôi luôn có chính sách hậu mãi rõ ràng kèm theo sau khi quý khách đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe hơi tại đây. Quý khách sẽ được giảm ngay 15% trên tổng hóa đơn tiếp theo của bất kỳ dịch vụ nào mà quý khách sử dụng tại Thế Giới Auto, kèm theo đó là 2 lần rửa xe miễn phí trong 2 tháng kế tiếp kể từ ngày quý khách đến với dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng tại Gara của Thế Giới Auto.

Thế Giới Auto hân hạnh được đón tiếp quý khách.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
0903360633