CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI AUTO

ISO Thế Giới Auto

Thảm nhựa ô tô cao cấp Packy Poda 6133K (Kem)

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm chính:
SKU PA834OTAGOHBVNAMZ-346219
Màu Kem
Chất liệu Nhựa cao cấp
Mẫu mã Noi That O To Quoc Te (Tp.HCM)-TXPA6133K
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 65x46x4
Trọng lượng (KG) 3.6
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Giá: Liên hệ


THÔNG TIN SẢN PHẨM
 - Những chất bẩn như nước, bụi bặm, cát, bùn bám trên giày dép khi bạn bước lên xe làm cho sàn xe của bạn trở nên bẩn và có thể rất trơn, với thảm nhựa ô tô cao cấp  PACKY PODA 6133K giúp hạn chế tối đa trơn trượt chân khi xe di chuyển hay phanh gấp.
 - Thảm nhựa ô tô cao cấp  PACKY PODA  6133K được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có hệ số ma sát tốt, được thiết kế hấp thụ âm thanh, có thể giảm thiểu tiếng ồn gây ra khi xe đang chuyển động. Không những thế, việc dọn vệ sinh thảm rất dễ dàng và nhanh chóng.
 - Sở hữu thảm nhựa ô tô cao cấp  PACKY PODA  6133K  nhất định sẽ là lựa chọn chính xác nhất của bạn, góp phần làm cho ngôi nhà di động của bạn trở nên sang trọng và sạch sẽ hơn.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 - Thảm nhựa ô tô cao cấp PACKY PODA  6133K được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc, có mùi hương tự nhiên phù hợp với môi trường, không biến dạng theo thời gian, đảm bảo an toàn cho bạn khi bước lên xe và khi ngồi trong xe.
 - Với thiết kế hấp thụ âm thanh, thảm nhựa ô tô cao cấp  PACKY PODA 6133K có khả năng cách âm rất tốt, có thể giảm thiểu tối đa tiếng ồn tối đa, hạn chế rung chân khi xe đang chuyển động.
 - Kiểu dáng sáng tạo, đẹp mắt, thảm nhựa ô tô cao cấp  PACKY PODA 6133K làm cho nội thất xe trở nên sang trọng và sạch sẽ hơn.
 - Thảm nhựa ô tô cao cấp  PACKY PODA 6133K thích hợp dùng cho xe 4 chỗ. 
 - Sản phẩm có 4 màu cho bạn dễ dàng lựa chọn : màu đen, màu kem, màu trắng, màu xám.
Design by: Công ty thiết kế website Trường Thịnh.
090 33 606 33
xem báo giá